Tọa Đàm Dự Án Đầu Tư Firstcoin

595

 TỌA ĐÀM DỰ ÁN ĐẦU TƯ 

  CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Trong lịch sử phát triển của nhân loại đã có 3 cuộc cách mạng công nghiệp đã diễn ra và ngày hôm nay cuộc cách mạng công  nghiệp 4.0 là sự kết hợp giữa thành quả của 3 cuộc cách mạng công nghiệp trước đó với thế giới kỹ thuật số đang là xu thế lớn trên toàn cầu, với động lực là sự phát triển về khoa học – công nghệ.

Hiện nay cả thế giới đang ở trong giai đoạn đầu của cuộc cách mạng này và là chiến lược bản lề cho các nước đang phát triển tiến đến để theo kịp với xu hướng thế giới và mở ra bước ngoặt mới cho sự phát triển của con người.

Với sự phát triển của nghành công nghiệp  4.0 tiến bộ đã mở ra những phương thức giao thương kinh doanh trao đổi hàng hóa giữa các nước trên thế giới hướng đến những cách thức giao dịch chung cho toàn cầu.

Kỷ nguyên Cryptocurrency  ra đời tạo nên một bước đột phá mới cho sự giao thương toàn cầu. Sự mã hóa Cryptocurrency đầu tiên được tạo ra là BitCoin, trãi qua hơn 7 năm Bitcoin minh chứng cho toàn thế giới thấy về sự tiện ích và những ứng dụng của Bitcoin góp phần vào việc giao thương , đó là câu chuyện thành công đầu tiên mà chúng ta đã bỏ qua.’

Và khi thế giới lại thay đổi một lần nữa !

Chúng tôi muốn góp phần vào việc phát triển Kỷ Nguyên Cryptocurrency  với một dự án mới nhất năm 2017

             DỰ ÁN ĐẦU TƯ CÙNG FIRSTCOIN 

 

 

Nội Dụng Hội Thảo  :

  • Tổng Quan Về Cuộc Cách Mạng 4.0
  • Câu Chuyện Về Bitcoin
  • Dự Án Đầu Tư Firstcoin
  • Tầm Nhìn Chiến Lược Firstcoin
  • Giao Lưu Với Người Thành Công

Giao Lưu Cùng Triệu Phú :

–  ALEXSANDRU SAIU

–  Đến Từ ROMANIA

–  MASTER DISTRIBUTOR

Thời Gian  : 18h Ngày 25/7/2017

Địa Điểm  : Khách Sạn White Sand , 89-91 Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

ĐÂY LÀ DỰ ÁN HOT NHẤT NĂM 2017 CHO NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ  THÔNG MINH, VỚI SỐ LƯỢNG VÉ GIỚI HẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ NHỮNG TẤM VÉ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐẦU ĐẦU TƯ CÙNG FIRSTCOIN

LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ CÓ NHỮNG TẤM VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH.

 0905.586.698