Giá Ethereum có thể đạt $ 2.000 Nếu Điều này xảy ra

198

Khi Ether đạt mức giá 2.000 USD , chúng tôi đang tìm kiếm mức vốn hóa thị trường khoảng 188 tỷ USD. Mặc dù mức tăng này cao hơn đáng kể so với ngày hôm nay, tăng 8 lần, nhưng vẫn còn tương đối nhỏ nếu so sánh nó với vốn hóa thị trường của một công ty như Facebook, 492 tỷ đô la.

Cointelegraph cố gắng để phân tích những gì các sự kiện cần phải xảy ra để cho Ether để phá vỡ nhãn hiệu này .

Mạng Raiden

Hiện tại, mạng Ethereum được giới hạn trong khoảng 20 giao dịch / giây. Đây là hai lần nhiều như Bitcoin có thể xử lý. Tuy nhiên, nếu chúng ta đang tìm kiếm một tương lai mà Ethereum được sử dụng làm hình thức thanh toán hàng ngày , điều này chưa đủ.

Mạng Raiden nhằm mục đích giải quyết vấn đề này. Các nhà phát triển của nó đang xây dựng một giải pháp ngoại tuyến cho các khoản thanh toán Ethereum có quy mô tuyến tính với số người tham gia. Mạng có thể xử lý hơn 1.000.000 giao dịch / giây trong tương lai.

Ngoài ra, nó sẽ cho phép giảm chi phí giao dịch bằng bảy đơn đặt hàng của độ lớn, thực hiện các giao dịch vi mô thực sự trên Ethereum một thực tế.

Ether trở nên dễ dàng hơn để có được và chi tiêu

Cho đến nay đã có khoảng 60 giao dịch cryptocurrency hoạt động. Số lượng này đang phát triển mỗi tháng một lần vì tài sản kỹ thuật số ngày càng hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, người Mỹ trung bình không thoải mái với giới hạn mua và bán và biểu đồ kinh doanh.

Do đó, cần có những lựa chọn thay thế mới cho phép đám đông có được Ether. Các công ty như Dether đang làm việc trên nền tảng cho phép các bên quan tâm mua Ether trực tiếp bằng tiền mặt. Đây chắc chắn là một bước đi đúng hướng.

Vào thời điểm tôi viết bài này, vốn hóa thị trường của tất cả các bí mật được kết hợp với tổng giá trị khoảng 110 tỷ đô la. Tuy nhiên, hầu hết các chủ sở hữu các loại tiền tệ như Ether và Bitcoin không chủ động chi tiêu đồng tiền của mình; Họ sử dụng chúng như một khoản đầu tư.

Để thấy Ether ở 2.000 đô la, nhiều người cần bắt đầu sử dụng nó như là một hình thức thanh toán và nhiều nhà cung cấp cần phải bắt đầu chấp nhận nó. Điều này chứng minh rằng Ether là một phương pháp hữu hiệu để trao đổi giá trị.

ZK-SNARK

Các thành viên của Nhóm Nghiên cứu và Phát triển Ethereum và ZCash đang hợp tác trong một dự án nghiên cứu nhằm giải quyết vấn đề riêng tư trên Blockchain.

Việc tích hợp công nghệ sau ZCash vào Ethereum là một mốc quan trọng . Nó sẽ cho phép hoàn toàn ẩn danh các giao dịch và các thành phần nhất định của hợp đồng thông minh. Điều này sẽ làm cho Ethereum sẵn sàng để được sử dụng trong các kịch bản chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được nêu ra.

Một ứng dụng có thể của giao thức bảo mật này có thể là trong các cuộc bầu cử tổng thống hoặc đấu giá. Một khi ZK-SNARK được tích hợp đầy đủ, kết quả của một cuộc bầu cử hoặc đấu giá có thể được xác minh bởi bất kỳ người quan sát nào của Blockchain, nhưng các phiếu bầu riêng lẻ hoặc các hồ sơ dự thầu không được tiết lộ.

ICO trở thành phương thức được ưa thích hơn về tài chính, và các quy định chặt chẽ đã được áp dụng

Cho đến nay, hơn 1 tỷ đô la đã được đầu tư vào ICOs bởi các cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới. Đó là một con số rất ấn tượng, lưu ý rằng phương pháp tài trợ này thực tế đã không tồn tại trước khi đưa Ethereum vào năm 2015.

Hầu hết các công ty mới thành lập có ICO đều phát hành thẻ tín dụng Ethereum. Do đó, nó cũng là một trong những chất xúc tác tăng trưởng quan trọng nhất cho mạng vào đầu năm 2017. Các ICO đã chứng minh là một phương thức tài trợ cực kỳ hiệu quả, cho phép hàng trăm công ty mới thành lập để kiếm đủ tiền để bắt đầu hoạt động.

Các SEC và Cơ quan tiền tệ Singapore đã làm rõ trong nhiều trường hợp mà một số các thẻ bán thông qua crowdsales thực sự là chứng khoán và cần phải tuân thủ các quy định tương ứng của nó. Mặc dù vậy, hầu hết các ICO vẫn phát hành các mã thông báo rằng hầu hết các cơ quan chức năng sẽ bị tuyên bố là bất hợp pháp.

Một khi khu vực màu xám được giải quyết, Ether có thể sẽ thấy rất nhiều tiền mới chảy vào, và nhiều nhà đầu tư tham gia vào việc bán hàng mã thông báo.

Các thành viên của EEA chuyển từ chuỗi riêng sang chuỗi công cộng

Liên minh Doanh nghiệp Ethereum (EEA) kết nối các công ty với các chuyên gia Ethereum. Một số thành viên đáng chú ý của liên minh là Microsoft, JP Morgan, Credit Suisse và Intel. Mục tiêu của EEA là giải quyết các vấn đề của các tập đoàn lớn sử dụng Ethereum Blockchain và mã Ether.

Cho đến nay, hầu hết các tích hợp mà các công ty này đã xây dựng đều đang hoạt động trên các chuỗi riêng . Tuy nhiên, chuỗi riêng không tương tác trực tiếp với mạng Ethereum và do đó không sử dụng Ether.

Cũng cần phải thừa nhận rằng giống như có một sự chuyển đổi khổng lồ từ Intranet sang Internet, cũng có thể có sự chuyển đổi từ chuỗi riêng sang chuỗi công cộng khi công nghệ đã sẵn sàng.

Điều này sẽ tăng đáng kể các giao dịch hàng ngày đi qua mạng Ethereum.

Bằng Chứng về Tiền (PoS)

Nguồn cung hiện tại của Ether khoảng 93 triệu đồng. Vitalik Buterin đã chỉ ra nhiều lần rằng tổng cung sẽ không bao giờ vượt quá 100 triệu nếu PoS được tích hợp chính xác.

Nếu Ethereum chuyển sang thành công PoS, sẽ có một sự sụt giảm đáng kể trong tỷ lệ phát hành hàng ngày của Ether. Điều này có nghĩa rằng ít Ether sẽ được tạo ra mỗi ngày, do đó làm giảm tổng cung của đồng xu.

Ngoài ra, khi PoS được kích hoạt, các nhà đầu tư Ether có thể lựa chọn sử dụng cổ phần để xác minh các giao dịch khác trong mạng. Để đổi lại, họ sẽ nhận được phần thưởng được thanh toán trong mật mã này.

Điều này sẽ rất có thể thu hút một làn sóng các nhà đầu tư mới tìm kiếm dòng tiền mặt sản xuất tài sản.

Cho đến nay, 2.000 đô la Ether vẫn chỉ là nhiên liệu cho trí tưởng tượng của chúng tôi. Tuy nhiên, công nghệ này có các nguyên tắc cơ bản rất vững chắc và nhiều thông báo tới.

Với sự hỗ trợ của một cộng đồng đang phát triển , mọi thứ đều có thể.