FIRST COIN – ĐỒNG TIỀN CỦA TƯƠNG LAI

28302
Fisrtcoin

DỰ ÁN ĐẦU TƯ FIRSTCOIN 

                       HOT NHẤT NĂM 2017

Khoảng vài năm gần đây, có quá nhiều đồng tiền thuật toán ra đời, có quá nhiều lời mời đầu tư tiền thuật toán được đưa ra. Nhiều người giàu lên nhanh chóng chỉ từ việc đầu tư, kinh doanh tiền thuật toán nhưng cũng không ít người vì không hiểu biết rõ về tiền thuật toán mà trở thành nạn nhân của trò lửa đảo do những tổ chức chuyên nghiệp tạo ra.

Đi kèm những từ nói hoa mỹ, những kế hoạch làm giàu dễ dàng đầy tiềm năng từ tiền thuật toán thì cũng có nhiều hơn thế những nghi ngại, những lời phản bác mạnh mẽ dành cho nó.

Đối với những người chưa có kinh nghiệm, chưa có nhiều kiến thức về tiền thuật toán thì thực sự bị rối trước sự nhiễu loạn thông tin. Họ không biết tiền thuật toán thực sự là gì, nghi ngại vấn đề có lừa đảo hay không, bối rối khi quyết định lựa chọn đồng tiền đầu tư.

Trước hàng loạt câu hỏi nghi vấn được đặt ra xoay xung quanh những đồng tiền này nên có người đã đầu tư rồi trong lòng vẫn luôn lo sợ không biết quyết định của mình có chính xác hay không, có bị rủi ro mất vốn hay không.

Và cơ sở đầu tiên cho chúng ta để đầu tư với những đồng tiền thuật toán mới là hãy bám chặt sự thành công của Bitcoin anh cả của Tiền Thuật Toán

Dù đã trải qua hơn7 năm, nhưng giá trị của Bitcoin ngày càng minh chứng cho sự hấp dẫn và những ứng dựng trên nền tảng Blockchian của Bitcoin và khi nói tới giới đầu tư về tiền thuật toán chúng ta đã bỏ qua rất nhiều cơ hội đầu tư thực sự với những đồng tiền tiềm năng trước đó.  Nếu chúng ta đã lỡ những chuyến tàu đó hãy cùng chúng tôi khám phá một con tàu mới đang nảy mầm trên chính sự quyết định của các bạn.

Con tàu đó mang tên Firstcoin 

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN 

FIRSTCOIN LÀ GÌ

 

Firstcoin (ký hiệu: FRST) là một dự án vận hành độc đáo với chiến lược phát triển minh bạch trên toàn thế giới gồm : Những chương trình bảo vệ tỷ giá đồng FRST, chia sẻ hệ sinh thái, phát triển các ATM FRST trên hơn 150 quốc gia toàn cầu, dự kiến ​​sẽ phối hợp với nền kinh tế chia sẻ và Crowdfunding trên toàn cầu, các chương trình Hỗ trợ Start Up – khởi nghiệp…
Chiến lược phát triển rõ ràng, do chính nhà sáng lập phát triển cho thấy sự uy tín, định hướng phát triển lâu dài, chỉ trong 1 đến 2 năm tới FirstCoin sẽ là đồng Coin được giao dịch, thanh toán trên toàn cầu, tạo nên bước đột phá trong việc thanh toán tài chính, tính thanh khoản cao và mục tiêu sẽ nằm trong Top 5 đồng Coin hàng đầu trên Coinmarketcap

 FIRSTCOIN hướng đến sự phát triển bền vững trong thế giới Cryptocurrency

Tổng Quan Về FIRSTCOIN 

 • Mã (ký hiệu)        : FRST
 • Tên công ty          : DYNAMIC GLOBAL MARKETING LTD
 • Trụ sở                 : Tòa nhà HDS Business Center 3204 Jumeirahlakes Towers, Dubai, UAEICC20161324
 • Thành lập            : Tháng 02/2017
 • Quy mô                : hơn 157 quốc gia trên toàn thế giới
 • Tổng số Coin        : 110 TRIỆU
 • Blocktime             : 60S
 • Công nghệ           : POW/POS Hybrid
 • Thuật toán           : SCRYPT
 • Website                :  http://firstcoinproject.com
 • Nhà đồng sáng lập Firstcoin  :  Alexandru Saiu  

  Nhà Đồng Sáng Lập Firstcoin Alexandru Saiu
162 quốc gia mà Firstcoin đã có mặt ( 9/10/2017 )
Thông tin công nghệ về Firstcoin
Firstcoin hiện tại đã có thông tin đầy đủ, rõ ràng trên Coinmarketcap xem tại đây
Bạn có thể mua và sở hữu Firstcoin tại 2 sàn giao dịch:
  1. Sàn Livecoin.net  
  2. Sàn Yobit.net 
FirstCoin dùng công nghệ – POS công nghệ tự đào coin mới nhất hiện nay, không giống như các đồng Coin khác phải đào bằng máy đào, tốn phần cứng, điện năng tiêu thụ mà lại không bảo mật và bị làm giá bởi số lượng các máy và trang trại đào Coin.
Những lợi ích mà Firstcoin mang lại tương tự như Bitcoin: Ẩn danh, giao dịch miễn phí, lượng coin giới hạn, chống lạm phát.
Tại thời điểm ngày 1/10/2017, Firstcoin đã phát hành 11.122.038 FRST FRST, giá hiện tại 11$. So với thời điểm lúc lên sàn ngày 10/2/2017 (giá 0.74$), Firstcoin tăng trưởng 1.486%. Một con số ấn tượng.

Hệ Sinh Thái Của FIRSTCOIN

 •   Firstcoin là đồng tiền có hệ sinh thái rõ ràng, định hướng phát triển lâu dài: Đầu tiên là đầu tư và tập trung phát triển các dự án công nghệ liên quan đến giáo dục dựa trên nền tảng phát triển tiền thuật toán và công nghệ Blockchain.
 •   Mục tiêu của Firstcoin trở thành đồng tiền kỹ thuật số được thanh toán bởi cộng đồng lớn và chấp nhận thanh toán bởi các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như AIRBNB, GRAB, UBER…

Vào tháng 8, FirstCoin đã lắp đặt 2 ATM đầu tiên tại Hungary sau đó triển khai lắp đặt hệ thống ATM toàn cầu trên hơn 100 quốc gia => giúp cho cộng đồng thuận lợi trong việc giao dịch

ATM Tại Hungary

FIRSTCOIN VÀ CHIẾN LƯỢC VẬN HÀNH ĐỘC ĐÁO 

 • Trả lãi cho nhà đầu tư bằng chính đồng Firstcoin, nhà đầu tư sẽ được lãi kép khi đồng Firstcoin tăng giá.
 • Nhận ủy thác các gói đầu tư cùng mining và phát triển dự án bằng chính đồng Firstcoin.
 • Áp dụng phương thức Maketing hiệu quả nhất hiện nay Network Maketing (MLM) để phát triển cộng đồng và tăng giá trị của đồng Firstcoin. Hiện tại chúng ta đã biết đồng Bitconnect Coin (BCC) đang áp dụng phương thức này cùng với chiến lược tốt làm cho giá trị của đồng BCC tăng từ 0.5 USD lên 143 USD và từng lọt vào top 10 trên Coinmarketcap.
 • Phương thức Marketing giữ lượng Mua luôn lớn hơn lượng Bán.

Tại sao nên đầu tư vào FirstCoin? Dự án có này khả thi hay không??

  1. Đây là đồng tiền điện tử kỹ thuật số uy tín

 • Đã được niêm yết trên sàn quốc tế và được công khai trên sàn Coinmarketcap.
 • Có Ví cá nhân trên Windows, Android, IOS:
 • Niêm yết và mua bán tự do trên sàn thế giới như Livecoin.net và YoBit với khối lượng giao dịch mỗi ngày trên 2.6 triệu $.

Link: https://coinmarketcap.com/currencies/firstcoin/

  2. Cam kết đưa ra thị trường chỉ 20 triệu Coins mà hiện tại mới chỉ đưa ra hơn 11 triệu Coins mà vốn hóa thị trường mới đạt 125 triệu USD do đó tiềm năng tăng giá rất cao. Ước tính khi Firstcoin được nhiều người hơn nữa biết đến giá của nó tăng ít nhất hơn 20 lần so với giá hiện tại 11$ tức là khoảng 200$
                                      Biểu đồ Firstcoin – tăng trưởng tốt
  3. Chiến lược phát triển cụ thể theo đúng từng giai đoạn, bạn có thể kiểm chứng từng mốc thời gian và lộ trình mà FirstCoin đã làm được:
 • Kết thúc quá trình chạy thử nghiệm => Hoàn thành website offline => Bắt đầu quảng bá Firstcoin => Bắt đầu trình bày trực tuyến và các hội thảo giới thiệu website => Giới thiệu ví online trên MacOSX và Android => Bắt đầu Eco Sharing =Lắp 2 máy ATM FirstCoin đầu tiên ở Budabest nước Hungary => Tháng 11 có hội nghị lớn ở Thái Lan để ra mắt hệ sinh thái của FirstCoin => Trang web thương hiệu mới => Lên sàn Exchange thứ 3, một sàn lớn trên thế giới.

                                   Lộ trình – Kế hoạch phát triển FirstCoin

Làm thế nào tôi đầu tư vào FirstCoin? 

Có nhiều cách để bạn bắt đầu với cơ hội FirstCoin.

 1. Bạn có thể mua trực tiếp Firstcoin trên sàn levicoin và Yobit , chờ tăng giá rồi bán.
 2. Bạn mua trên sàn, sau đó gửi lại cho tập đoàn để họ sinh lời cho bạn, trả lãi hàng tháng bằng Firstcoin. Coin tăng giá bạn sẽ được lãi kép.

Các gói đầu tư cùng FirstCoin Trong vòng 6 Tháng 

 

Sau khi bạn ký gửi số Firstcoin cho tập đoàn, bạn sẽ nhận lãi tĩnh hàng tháng từ 2%-8%, được trả bằng chính Firstcoin. Tiền lãi được trả hàng tháng. Toàn bộ số gốc được trả lại cho bạn sau 6 tháng. Bạn có thể tiếp tục gửi tiết kiệm với chu kỳ mới. 

Dưới đây là các Gói đầu tư của Firstcoin.club, cách tính lãi và phân tích lợi nhuận bạn có được khi đầu tư vào các gói ký gửi trên Firstcoin.Club

               Bạn hãy xem – Ví dụ minh họa về Lãi suất gói đầu tư FirstCoin

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN FIRSTCOIN TRONG 2 NĂM 

 

 • Mỡ rộng giao dịch FIRSTCOIN trên các sàn giao dịch lớn 

 • Phát triển hệ thống ATM trên toàn cầu 

 • Phát triển các công ty khởi nghiệp thanh khoản FIRSTCOIN

 • Phát triển các dự án ECO- SHARING 

 • Giá Firstcoin sẽ tăng tưởng trên 100$ 

 • Phát triển trên 160 quốc gia và đạt trên 2 triệu thành viên 

Năm 2019 với tầm nhìn chiến lược Tập Đoàn, đồng Firstcoin sẽ trở nên một trong những đồng phổ biến nhất trên cộng đồng tiền thuật toán thế giới, chúng tôi tin tưởng rằng  với xu hướng tiền thuật toán hiện nay và tốc độ tăng trưởng của Firstcoin sẽ là một câu chuyện đầy hứa hẹn trong tương lai.

Còn bạn thì sao ? Hãy lên tàu cùng chúng tôi, chúng ta lại tiếp nối câu chuyện thành công của những đồng tiền thuật toán trước đó !

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TẠI ĐÂY 

 

 

LINK ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN :    HTTPS://FIRSTCOIN.CLUB/AFFILIATE/16489

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ FIRSTCOIN  :  Hướng Dẫn Đầu Tư Firstcoin

 

Dự án đầu tư cùng Firstcoin sẽ giúp cho những nhà đầu tư thông thái sử dụng lực đòn bảy tài chính trong lĩnh vực Cryptocurrency vô cùng tiềm năng này, chúng tôi mong muốn mang đến một giải pháp gia tăng TÀI CHÍNH của các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để có những cái nhìn tổng quan về thị trường Cryptocurrency.

                     0914897766 – 0905778973

Chúng tôi đến từ tổ chức Wincap Investment, một tổ chức chuyên tư vấn đầu tư về Tiền Thuật Toán, chúng tôi luôn mang đến một cái nhìn tổng quan về thị trường Tiền Điện Tử, để các nhà đầu tư thông thái hơn về sự lựa chọn cho mình một công cụ gia tăng tài sản trong tương lai, với mục đích hướng đến một cộng đồng có những kiến thức thật sự để thật sự đầu tư vào cuộc chơi lớn của thế giới, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có được những thông tin chính xác nhất về dự án Đầu Tư Cùng Firstcoin.